Website đăng được bảo trì và sẽ sớm hoạt động trở lại, quý khách vui lòng quay lại sau !

Lễ khánh thành của trường mầm non năng khiếu Louis

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON NĂNG KHIẾU LOUIS
 
Giáo dục mầm non là sự chuẩn bị mang tính quyết định cho tương lai của một đứa trẻ. Bởi lẽ đó, các bậc phụ huynh luôn khao khát cho các con được học tập, vui chơi và phát triển trong một môi trường giáo dục toàn diện nhất.
Qua những trải nghiệm thực tế giáo dục mầm non tại Việt Nam (nói chung) và Hà Nội (nói riêng) cũng như nắm bắt được xu thế mới, tầm quan trọng và giá trị nhân văn của giáo dục, với tâm huyết và mong muốn đóng góp cho xã hội một môi trường giáo dục hoàn hảo, Tập đoàn Lã Vọng - Công ty Cổ phần thương mại Ngôi Nhà Mới đã quyết định xây dựng một mô hình giáo dục toàn diện. Đó là một quần thể “All-in-one” bao gồm: Trường Mầm non Năng khiếu Louis, Cung Năng khiếu & Tiếng Anh, khuôn viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em.
Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Hà Nội nằm trong Dự án CX1, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng với tổng diện tích: 20.000m2, trong đó 90% được dành cho không gian cảnh quan cây xanh và sân chơi trẻ em. Hệ thống giao thông tối ưu, vị trí dừng đỗ xe thuận tiện.
Trường  được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí lên tới hơn 80 tỷ đồng mang đến cho các con học sinh và Quý Phụ huynh cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, hệ thống phòng học và các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Ngày 9 tháng 8 năm 2015, lễ khánh thành Trường Mầm non Năng khiếu Louis được diễn ra tưng bừng, long trọng tại khuôn viên trường. Trong sự kiện đặc biệt này, trường Mầm non Năng khiếu Louis vinh dự được tiếp đón hơn 1000 quan khách, trong đó có đại diện các ban ngành, các đối tác cũng như các vị phụ huynh và các con học sinh của Nhà trường. Với chủ đề “Bay lên ước mơ” xuyên suốt chương trình, ngày lễ khánh thành đã tôn vinh những ước mơ, khát vọng cao đẹp được đóng góp cho cộng đồng và xã hội.
Đến với trường Mầm non Năng khiếu Louis, các bé sẽ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, được tham gia các hoạt động khám phá và trải nghiệm phù hợp với lứa tuổi của trẻ và được đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình.
 
Với lòng tâm huyết, quy mô đầu tư lớn và những đối tác được lựa chọn kỹ càng, trường Mầm non Năng khiếu Louis sẽ mang đến hành trang tốt nhất cho các bé tự tin trở thành những công dân toàn cầu sáng giá trong tương lai./.
https://www.youtube.com/watch?v=kZcgQsQB7lw

Tin liên quan